Địa chỉ: Đức Cơ - Gia Lai

TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Sáng ngày 20/11/2022 được sự đồng ý của Chi bộ, tập thể sư phạm trường THPT Phan Chu Trinh long trọng tổ chức lễ tọa đàm kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về dự buổi tọa đàm , đại diện chính quyền địa phương có đồng chí Rahlan H’ Dry – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đại diện hội cha mẹ học sinh có ông Ksor Nguy - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh trường. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của: Thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nay Muk - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Ngọc Quân - Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô và đại diện học sinh trong toàn trường.

Mở đầu chương trình Tọa đàm là những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn đến từ chi đoàn học sinh. Những tiết mục hát, múa sôi nổi, sinh động của các em đã khiến cho cả hội trường không thể rời mắt, tạo bầu không khí tươi vui.

Nối tiếp chương trình văn nghệ, đại diện nhà trường thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn ôn lại truyền thống kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhân ngày chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11;  Thầy Trần Ngọc Quân – chủ tịch công đoàn nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi cho ngành giáo dục nhân kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11;  Em Nay H’ Duyên học sinh lớp 12A1, đại diện cho tập thể học sinh trong nhà trường lên phát biểu những suy nghĩ, những tình cảm của các em dành cho quý thầy cô giáo và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; Cô Nguyễn Thị Hòa – giáo viên Ngữ văn lên đại tập thể quý thầy cô giáo phát biểu cảm nghĩ về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại buổi tọa đàm, về phía khách mời đồng chí Rahlan H’ Dry – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ia Pa lên phát biểu, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ông Ksor Nguy và bà Ksor H’ Minh đại diện cho Ban cha mẹ học sinh  lên chúc mừng và tặng hoa cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Cuối buổi tọa đàm công đoàn nhà trường sơ kết thi đua khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tổ chức Hội thi “Tiếng hát vàng anh” cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đây là cơ hội để tập thể sư phạm nhà trường giao lưu, học hỏi, động viên nhau cùng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tháng 11 về với bao cung bậc cảm xúc trào dâng trong mỗi người thầy, người cô, những người đang ngày đêm cần mẫn chở các chuyến đò thầm lặng. Những người đưa đò không quản ngại nắng mưa trên hành trình chinh phục tri thức. Tập thể sư phạm trường THPT Phan Chu Trinh luôn quyết tâm vững bước trên sự nghiệp trồng người./.

Nguồn: Ban biên tập tin bài.

Tác giả: Trường THPT Phan Chu Trinh